Tìm hiểu về thiết kế máy kẹp bánh mì
Thiết kế máy hoàn toàn tư chất liệu cao cấp ( hợp kim nhôm, chất liệu nhựa tốt) cho máy sự sang trọng, độ bền cao. Sở hữu chất liệu cao cấp này nên sẽ hạn chế được tối đa bụi bẩn hay dầu mỡ thuận lợi trong khâu vệ sinh lau chùi sản phẩmMáy kẹp bánh mì sở hữu vỉ nướng độc lập, thiết kế theo dạng rãnh vừa có thể gập khít vào nhau và có tráng một lớp mem chống dính.
Các bộ phận cấu tạo chính của máy kẹp bánh mì |
Bộ phận thanh nhiệt được lắp đặt ngay giữa vỉ nướng, có chức năng gia nhiệt, làm nóng thực phẩm
Hệ thống rơle cảm biến nhiệt tự động ngắt, bảng điều khiển nhiệt độ cùng với hệ thống đèn tín hiệu rất dễ dàng cho các bạn sử dụng.
Dải nhiệt hoạt động của máy rất rộng từ 50 – 200oC giúp người dùng dễ dàng nướng thêm các loại thức ăn khác “một công đôi việc” như thịt, xúc xích, hải sản ...
Hiệu quả mà máy kẹp bánh mì mang lại
Sử dụng máy kẹp bánh mì mang lại cho người sử dụng những lợi ích rất "bất ngờ"Làm nóng nhanh chóng: Máy kẹp bánh mì gia nhiệt rất nhanh và đều, giúp làm nóng bánh mì nhanh chóng chỉ sau một "nốt nhạc". Cho hiệu quả công việc tốt hơn, đẩy mạnh tiến độ làm bánh. Mỗi lần bạn có thể ép từ 4 - 8 chiếc bánh mì
>>> Tư vấn: mua máy kẹp bánh mì loại nào tốt?
Độ nóng giòn đạt chuẩn: Trước đây, để làm nóng bánh mì người ta thường dùng chảo cách làm này vừa hiệu quả thấp lại hay cháy khét. Nhưng từ khi máy kẹp bánh mì ra đời, công việc làm nóng bánh mì hiệu quả hơn rất nhiều, làm bánh giòn đúng chuẩn, không cháy khét
Vệ sinh máy đơn giản: Máy kẹp bánh mì được tráng lớp mem chống dính nên việc vệ sinh máy rất nhanh chóng, không mất nhiều công sức
>>> Xem ngay: top 3+ máy kẹp bánh mì chính hãng giá rẻ bán chạy nhất 2020
Kiểm tra bộ phận của máy, đường dây điện, nếu có lỗi phải báo ngay với cơ sở bán
Để máy ở chế độ nướng trong khoảng 10 phút sau đó ngắt đi.
Bước 2: Mở vỉ nướng rồi cho bánh mì vào khuôn và gập kín lại.
Bước 3: Đóng công tắc để máy lại và tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp.
Bước 4: Chờ đợi khoảng 2 phút là chiếc bánh mì đã nóng giòn trở lại
Máy kẹp bánh mì có thể làm nóng giòn bánh mì và nhiều loại thực phẩm khác |
Độ nóng giòn đạt chuẩn: Trước đây, để làm nóng bánh mì người ta thường dùng chảo cách làm này vừa hiệu quả thấp lại hay cháy khét. Nhưng từ khi máy kẹp bánh mì ra đời, công việc làm nóng bánh mì hiệu quả hơn rất nhiều, làm bánh giòn đúng chuẩn, không cháy khét
Vệ sinh máy đơn giản: Máy kẹp bánh mì được tráng lớp mem chống dính nên việc vệ sinh máy rất nhanh chóng, không mất nhiều công sức
>>> Xem ngay: top 3+ máy kẹp bánh mì chính hãng giá rẻ bán chạy nhất 2020
Cách sử dụng máy kẹp bánh mì làm nóng giòn
Lần sử dụng đầu tiên
Vệ sinh máy, lau sạch sẽ các bộ phận máy
Kiểm tra bộ phận của máy, đường dây điện, nếu có lỗi phải báo ngay với cơ sở bán
Để máy ở chế độ nướng trong khoảng 10 phút sau đó ngắt đi.
Các lần sử dụng tiếp theo
Bước 1: Đảm bảo an toàn điện trước khi sử dụng.Bước 2: Mở vỉ nướng rồi cho bánh mì vào khuôn và gập kín lại.
Bước 3: Đóng công tắc để máy lại và tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp.
Bước 4: Chờ đợi khoảng 2 phút là chiếc bánh mì đã nóng giòn trở lại
Hướng dẫn sử dụng máy kẹp bánh mì an toàn và tiết kiệm |
Cách bảo quản máy kẹp bánh mì
- Vệ sinh máy kẹp bánh mì sau mỗi lần sử dụng
- Bảo quản máy nơi khô ráo thông mát
- Bảo dưỡng máy sau một thời gian sử dụng
0 nhận xét:
Đăng nhận xét